Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Thay Màn Hình Tivi Sony Bao Nhiêu Tiền

Đăng lúc 08:52:18 22/04/2020

Thay màn hình tivi sony giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, bài viết này xin được giải đáp vấn đề về giá thay màn hình tivi Sony để quý khách hàng có thể nắm bắt được.

Khi nào bạn cần phải thay màn hình tivi Sony?

Tất cả các lỗi khi tìm được nguyên nhân xuất phát từ phía màn hình tivi mà không thể khắc phục được bằng cách sửa chữa, đó là lúc cần phải thay mới. Một số lỗi cụ thể cần thiết phải thay màn hình như:

  • Màn hình không lên, sau khi đã loại bỏ những lỗi do nguồn, cao áp, bo mạch chủ…
  • Màn hình có lên hình nhưng có sọc ngang, sọc dọc, có hiện tượng mốc màn hình, có điểm mờ, điểm chết…hoặc một trong số các nguyên nhân về hình ảnh được cho là của màn hình.

Cần lưu ý rằng, việc xác định nguyên nhân là rất quan trọng nhưng lại khá khó khăn, cần tới những kỹ thuật viên có chuyên môn mới có thể bắt được đúng bệnh.

Tìm hiểu thêm: trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội

Giá thay màn hình tivi Sony là bao nhiêu tiền?

Tivi Sony có rất nhiều loại, nhiều đời máy và dòng máy khác nhau, tivi đời càng mới, màn hình càng to thì giá thay màn hình càng đắt.

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa quyết định đến giá thay màn hình tivi Sony đó chính là màn chính hãng hay màn “lô”.

Màn chính hãng có giá được niêm yết từ trung tâm bảo hành, có giá khá cao. Chẳng hạn như giá màn hình tivi Sony 32 inch LCD có thể giao động từ khoảng 2-3 triệu đồng. Nhưng bù lại, khi thay màn hình chính hãng, bạn sẽ có thời gian bảo hành dài hơn, tivi cũng hoạt động ổn định hơn và trên hết là sự yên tâm về chất lượng.

Màn hình “lô” thường là loại màn hình “bóc” từ những tivi bị hỏng nhưng vẫn còn dùng được màn hình. Loại màn lô này có giá khá rẻ, đối với một chiếc tivi Sony 42 hay 50 inch LCD, màn lô cũng chỉ có giá khoảng 800 – 1 triệu đồng. Màn lô thường được bảo hành trách nhiệm khá ngắn (khoảng 1-3 tháng), thời gian sử dụng đôi khi cũng rất hên xui. Tuy vậy, vẫn nhiều người tin tưởng và sử dụng màn “lô” khi thay màn hình tivi Sony bởi giá thành rẻ và niềm tin đối với những người kỹ thuật sửa tivi.

Liên hệ thay màn hình tivi Sony giá rẻ, chính hãng, Hotline: 0916.376.993

0963966228